อัปเดต 7 ของหวานในเซเว่น ที่นักชิมตัวยงห้ามพลาด
ของหวานในเซเว่น

ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 คือพื้นที่ที่เราพบเจอกันได้ง่าย และครอบคลุมทั่วประเทศมากที่สุด แถมยังมีของใหม่ ๆ ออกมาให้พวกเราได้เลือกซื้อกันอีกด้วย ดังนั้นในตอนนี้มี ของหวานในเซเว่น ตัวไหนที่กำลังเป็นที่นิยม และน่าสนใจบ้าง เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันดีกว่า

ทำไม ของหวานในเซเว่น ถึงมีให้เลือกหลากหลาย

ด้วยความที่เซเว่นนั้นมีสาขาอยู่มากมายทั่วประเทศทำให้เหล่าผู้ประกอบการพยายามนำเสนอสินค้าเข้ามาให้ได้วางจำหน่าย เพื่อเพิ่มยอดขาย และเหล่า ของหวาน ในเซเว่น ก็เป็นหนึ่งในนั้น เราจะสังเกตกันได้เลยว่าของกินในเซเว่นนั้นมีให้เลือกเยอะ และแปลกใหม่มาก เรียกว่าเดินเข้าไปเลือกทีไรก็ไม่มีเบื่อ แถมทางร้านเองก็คัดสรรคุณภาพมาให้คุณเรียบร้อยแล้วอีกด้วย ดังนั้นจึงไว้ใจได้ที่จะกินให้อร่อยคุ้มไปพร้อมกัน

รวม ของหวานในเซเว่น ที่ห้ามพลาด

ถึงช่วงที่หลายคนรอคอยกันแล้วว่าของหวานในเซเว่น ในตอนนี้มีตัวไหนน่ากินบ้าง เพราะถ้าจะให้ไล่ว่าของหวานในเซเว่น มีอะไรบ้าง วันนี้อาจไม่หมด แต่ถ้าให้เลือกของกินใน 7-11 อร่อยที่คนนิยมกินกันเราเตรียมเมนูเหล่านั้นมาเสิร์ฟคุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

ของหวานในเซเว่น
  • เปี๊ยะโมจิลาวา โอวัลติน

ขนมหวานเซเว่นที่คนหยิบบ่อยที่สุดต้องยกให้เมนูนี้ เพราะมาพร้อมรสชาติที่แปลกใหม่กว่าไข่เค็มลาวาที่เราคุ้นเคย เพราะปรับมาเป็นโอวัตตินเมนูสุดโปรดของใครหลาย ๆ คนมาแทน ตัวนี้ได้ทั้งสัมผัสที่หนุบหนับของเนื้อแป้ง และความเข้มข้นของไส้ด้านใน รับรองว่าอร่อยจนคุณต้องซื้อซ้ำแน่นอน

ของหวานในเซเว่น
  • มาการองรสช็อกโกแลตและรสครีมชีส

ขนมหวานในเซเว่นแบบสายอินเตอร์ต้องยกให้เมนูนี้ ซึ่งมาพร้อมความหวานที่กำลังดี ไส้ที่อร่อยโดนใจ กินเดี่ยว ๆ หรือจะหยิบคู่กับเมนูเค้ก ไอศกรีม ก็สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว และหาได้ง่ายในร้านเดียวกัน ใครชอบความหวานต้องลอง

ของหวานในเซเว่น
  • ฮอกไกโดชีสเค้ก

ถ้าถามว่าของในเซเว่น มีอะไรบ้าง ห้ามพลาดที่จะลองชีสเค้กตัวนี้กันด้วยตัวเอง เพราะทางเซเว่นดึงฝีมือทำขนมจากร้านดังอย่าง BAKE A WISH มาร่วมสร้างความอร่อย ให้คุณได้สัมผัสความละมุนของชีสและนมฮอกไกโดแบบพรีเมียม ได้วความนุ่ม หอม มัน ครบ

ของหวานในเซเว่น
  • เฉาก๊วยจริงใจในน้ำลำไย

ของหวาน เย็นๆ มีอะไรบ้าง ก็คงจะขาดเฉาก๊วยเมนูที่เติมความเย็นให้ทั้งภายนอกและภายในร่างกายตัวนี้ไปไม่ได้ แถมใส่มาคู่กับน้ำลำไย ความหวานที่ลงตัว และความสดชื่นจากความเย็น รับประกันเลยว่าคุณจะสดชื่นขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

ของหวานในเซเว่น
  • CHEWY KONJAC JELLY

อะไรในเซเว่นกินแล้วไม่อ้วน แนะนำให้ลองเมนูนี้กัน เพราะเป็นวุ้นที่มาพร้อมรสชาติของข้าวเหนียวมะม่วงสุดกลมกล่อม หอม ละมุน แต่กินแล้วไม่อ้วนเท่าเมนูข้าวเหนียวมะม่วงตัวจริง ถือว่าเอาไว้กินช่วงว่าง ๆ หยิบเพลินจนถุงเดียวไม่พอเลยทีเดียว

ของหวานในเซเว่น
  • พุดดิ้งสตรอว์เบอร์รี

หวานเย็นในเซเว่นกับความฟินที่นุ่มเด้ง บอกเลยว่าคุณจะได้ความเย็นชื่นใจ ละมุนของส่วนผสม และมีความเปรี้ยวตัดเลี่ยนมานิด ๆ ของผลไม้ ดังนั้นใครมองหาขนมหวานล้างปากหลังมื้ออาหารลองเมนูนี้รับรองว่าชอบจนต้องซื้อไปติดตู้เย็นกันแน่นอน

ของหวานในเซเว่น
  • เฟรชครีมบัน

มาปิดท้ายกันที่เมนูง่าย ๆ ที่ทุกคนคุ้นเคยกับบันที่เป็นไส้ครีมสดตัวนี้ ยิ่งกินแบบแช่เย็นยิ่งอร่อย และละมุนเกินห้ามใจ แนะนำเลยว่าใครที่อยากได้ขนมรองท้อง หรือเพิ่มน้ำตาลแบบเร่งด่วนในแบบที่ไม่หวานไปต้องกินเมนูนี้ รับประกันความฟิน

เทคนิคเลือกของหวานในเซเว่น ให้เจอของดี

เรามาปิดท้ายกันที่เทคนิคการเลือกของหวานในเซเว่น ดีกว่า เพราะบางครั้งคุณอาจเดินไปเจอกับของที่แปลกตา อยากลองของใหม่ให้มีสีสัน แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าน่าลอง เรามีเทคนิคมาฝากกัน

  1. เน้นเลือกขนมที่ทำสดใหม่

เมื่อเดินเข้าไปโซนตู้เย็นที่เป็นจุดวางขนม แนะนำให้เลือกขนมที่ผลิตสดใหม่ มีอายุที่ไม่นาน เป็นการรับประกันว่าพึ่งผลิต และไม่ใส่สารกันบูด ดังนั้นจะกินได้อย่างสบายใจมากขึ้น

  1. มองหาข้อมูลการบริโภค

หากไม่อยากอ้วนเกินไปแนะนำว่าการหาข้อมูลแคลอรี่ของขนมเหล่านั้นก่อนเลือกซื้อช่วยคุณได้ เพื่อให้คุณได้ทั้งความอร่อยและสบายใจไปพร้อมกัน

วันนี้เราหยิบเอาของหวานในเซเว่นที่ได้รับความนิยม แถมยังการันตีมาแล้วว่าอร่อยจริงมาฝากคุณกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว ใครอยากลองเมนูไหนพุ่งตรงไปที่เซเว่นที่สะดวกกันได้เลย บอกเลยว่าร้านนี้ยิ่งนานวันยิ่งมีแต่ของน่ากินเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เข้าไปแล้วอาจไม่ได้แค่ของที่ต้องการ อาจมีของแถมติดมาเพียบได้

อ่านบทความอื่นๆ: